Tất cả mọi thứ về dịch vụ xin visa Đài Loan online. Hiện du lịch Đài Loan đã vô cùng đơn giản nhờ chính sách cấp visa online hoàn toàn miễn phí dành cho những ai đã từng có visa đi Nhật, Châu Âu (schengen), Mỹ, Hàn, Úc, Anh, Canada, New Zealand.

* Điều kiện để được làm visa Đài Loan online


- Có visa hoặc thẻ cư trú của Nhật, Châu Âu (schengen), Mỹ, Hàn, Úc, Anh, Canada, New Zealand còn hạn 10 năm
- Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng so với ngày nhập cảnh Đài Loan.
- Có vé khứ hồi đến và rời khỏi Đài Loan.
- Chưa từng làm việc tại Đài Loan (dạng blue collar worker)

* Chú ý:

- Nếu bạn hộ chiếu có các visa trên của bạn đã hết hạn hoặc bạn thay hộ chiếu mới, thì nhớ cầm theo hộ chiếu bạn đang sử dụng và hộ chiếu cũ có visa các nước trên để được xuất cảnh Việt Nam và nhập cảnh Đài Loan.
- Vé khứ hồi đến Đài Loan và rời khỏi Đài Loan tức là bạn chỉ cần vé rời Đài Loan không nhất thiết là vé về buộc phải bay đến Việt Nam, do đó bạn có thể kết hợp đi các nước gần đó như Nhật, Hàn, chỉ cần có vé rời Đài Loan là được.

* Những lưu ý khi điền visa Đài Loan

- Nên chọn ngôn ngữ tiếng Anh để điền vì tiếng Việt bị dịch sai trên website.
- Đài Loan dùng thứ tự năm – tháng- ngày. Lưu ý để điền đúng thứ tự.
- Khi điền số visa của các nước bạn đã từng đi hợp lệ để được làm visa Đài Loan online nhớ phải điền đúng, nếu bạn điền sai sẽ có thể bị từ chối nhập cảnh.

Trên đây những thông tin cần thiết để bạn có thể tự apply e-visa Đài Loan. Tuy vậy, nếu bạn còn lạ lẫm với việc xin visa online hoặc vì một lỗi nào đó mà không thể xin công văn miễn visa được thì có thể sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan online của chúng tôi.