Cảm giác sợ đau luôn thường trực trong tâm lý của chúng ta khi nghĩ đến viêc phải tác động dao kéo trong thẩm mỹ. Điều này gây cản trở rất lớn cho chị em muốn được làm đẹp. Thực hiện cắt mí mắt cũng vậy. Cùng lắng nghe những chia sẻ thực tế cắt mí mắt có đau không qua bài viết dưới đây nhé.


Cắt mí mắt có đau không – chia sẻ trực tiếp từ khách hàng thực hiện

Đã từng đi cắt mí mắt, Thanh Mai (Hà Nội) chia sẻ rằng:

“Nói thực là lúc đầu tớ cũng nghĩ là rất đau nhưng như bạn biết đấy, cắt mí mắt thực chất là một tiểu phẫu nhỏ có sử dụng dao kéo để loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa, nhờ đó mà mình có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như hiện nay.

Nhiều người hỏi cắt mí mắt có đau không? Câu trả lời là hoàn toàn không nhé vì trước khi thực hiện bác sĩ đã tiến hành gây tê rồi. Sau khi làm xong thì bạn chỉ thấy hơi nhức một tẹo mà thôi!”


Chia sẻ từ chuyên gia thẩm mỹ

Là người trực tiếp thực hiện, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Bác sĩ thẩm mỹ mắt Hoàng Ngọc Sơn trả lời như sau:

“Cắt mí mắt bản chất là phương pháp khắc phục triệt để tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt bằng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng, giúp bạn có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, trẻ trung, tràn đầy sức sống. Mọi thao tác được chúng tôi thực hiện hết sức nhẹ nhàng, không ảnh hưởng và không gây đau đớn hay bất cứ nguy hiểm nào bởi:

Chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên hạn chế gây tổn thương

Khách hàng được gây tê trước khi cắt mí mắt

Sử dụng dụng cụ kẹp mí mắt chuyên dụng”.

Điều cần lưu ý giúp bạn cắt mí mắt an toàn

Bên cạnh đó, để cắt mí mắt thành công không gặp bất cứ rủi ro nào bạn cần biết những điều cơ bản khi đi cắt mí mắt. Điều này sẽ giúp bạn thẩm mỹ mắt được thuận lợi nhất.

Tìm hiểu thật kỹ địa chỉ và công nghệ cắt mí mắt tại nơi điều trị.

Làm theo lời khuyên và chỉ dẫn của bác sĩ, tránh những rủi ro không đáng có.

Tái khám theo lịch hẹn để kiểm tra và kịp theo dõi tình hình hồi phục của mắt.

Hy vọng qua bài viết trên đây đã giúp chị em gạt bỏ hoàn toàn được lo lắng cũng như sự sợ hãi để có thể sở hữu cho mình đôi mắt hai mí đẹp chuẩn tự nhiên sau khi cắt mí nhé.